Tiếp xúc biểu dương khen thưởng con CBCNLĐ đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2016-2017

Cập nhật: 26-06-2017 04:02:58 | Tin doanh nghiệp | Lượt xem: 1055

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Công đoàn Cảng Hải Phòng, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc, Công đoàn Công ty cổ phần Lai dắt và Vận tải Cảng Hải Phòng, sáng ngày 25/6/2017 Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công Công ty đã tổ chức buổi tiếp xúc gặp mặt động viên và biểu dương thành tích học tập của các cháu là con CBCNLĐ Công ty đã đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2016-2017.

Tới dự buổi tiếp xúc có ông Nhữ Văn Nguyên, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các bác, các cô trong Ban nữ công, cha mẹ cùng toàn thể các cháu học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi. Trong năm học vừa qua đã có 102 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi (48 cháu bậc tiểu học, 39 cháu là học sinh trung học cơ sở và 15 cháu học sinh trung học phổ thông). Tiêu biểu có 3 cháu đạt giải tại các cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố và 9 cháu đạt giải cấp quận.

Có được kết quả này là một quá trình dậy dỗ, đầu tư của gia đình và nhà trường, đã rèn luyện các cháu để trở thành con ngoan, trò giỏi của ngày hôm nay. Thay mặt Công đoàn Công ty, các đồng chí trong BCH Công đoàn đã gửi đến các cháu những phần quà nhỏ bé, xem như sự động viên khích lệ tinh thần học tập của các cháu; cũng là mong muốn các cháu tiếp tục phát huy và giữ vững những thành tích đã đạt được, để sang năm mới có được kết quả cao hơn nữa.