Cán bộ công nhân lao động Công ty tham dự Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Cảng Hải Phòng năm 2011

Cập nhật: 11-08-2011 09:41:56 | Tin doanh nghiệp | Lượt xem: 1068

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07) và kỷ niệm 66 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9; Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Lai dắt và Vận tải Cảng Hải Phòng sôi nổi, nhiệt tình tham gia Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Cảng Hải Phòng năm 2011, do Cảng Hải Phòng tổ chức ngày 05/08/2011 vừa qua.

Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi Cảng Hải Phòng nhằm tuyên truyền sâu rộng và trang bị những kiến thức pháp luật, phương pháp hoạt động cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về công tác an toàn vệ sinh lao động của doanh nghiệp.

Đến với Hội thi năm nay, Đội thi An toàn vệ sinh viên giỏi của Công ty mong muốn góp một tiếng nói chung vào phong trào xây dựng tổ điểm an toàn lao động và hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên Cảng Hải Phòng.

Với phạm vi hoạt động sông nước rộng khắp và phức tạp, luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mất an toàn trong lao động; Nhưng được sự quan tâm cúa Đảng ủy, Giám đốc và Công đoàn Công ty, luôn coi trọng công tác an toàn vệ sinh lao động, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các tai nạn rủi ro xảy ra và do luôn làm tốt công tác an toàn vệ sinh lao động; Nên trong nhiều năm qua, Công ty đã không để xảy ra một vụ tai nạn nào. Đó chính là niềm vui, niềm hạnh phúc đối với mỗi người công nhân lao động chúng ta.

   

Một số hình ảnh tại Hội thi ATVSV giỏi Cảng Hải Phòng năm 2011

Nguồn: BCH Công đoàn Công ty