Tiếp xúc biểu dương khen thưởng con CBCNLĐ đạt danh hiệu học sinh giỏi nămhọc 2011-2012

Cập nhật: 26-06-2012 04:50:18 | Tin doanh nghiệp | Lượt xem: 662

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn Cảng Hải Phòng; được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Giám đốc Công ty; Công đoàn Công ty đã chỉ đạo Ban Nữ công Công đoàn Công ty tổ chức tiếp xúc gặp mặt động viên và biểu dương khen thưởng thành tích của các cháu là con cán bộ công nhân lao động Công ty, đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2011-2012.

Tới dự buổi tiếp xúc có các cô bác đại diện Công đoàn Cảng Hải Phòng, đại diện lãnh đạo và Công đoàn Công ty.

Năm học 2011-2012 đã có 97 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi, trong đó có 06 cháu đạt các giải Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận, Thành phố và Quốc gia. Đặc biệt cháu Nguyễn Công Thành - học sinh lớp 9 trường THCS Chu Văn An, là con ông Nguyễn Quốc Hùng, thuyền trưởng tàu HC37; đã đạt 02 huy chương vàng Quốc gia về các môn Toán và Tiếng Anh; giải Nhì Quốc gia môn Toán trên máy tính cầm tay; 05 giải Nhất cấp Thành phố các môn: Toán, Toán internet, Toán trên máy tính cầm tay, Tiếng Anh và Vật Lý.

Có được kết quả học tập của các cháu ngày hôm nay là quá trình dạy dỗ, đầu tư của gia đình và nhà trường; đã rèn luyện các cháu trở thành con ngoan trò giỏi. Buổi tiếp xúc là lời động viên kịp thời, tưởng thưởng xứng đáng và biểu dương của Công ty đối với tinh thần chăm chỉ, siêng năng học tập của các cháu, cũng là mong muốn các cháu tiếp tục phát huy, giữ vững thành tích học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi và trở thành những công dân ưu tú tương lai của đất nước.

Nguồn: Công đoàn Công ty

Một số hình ảnh tại buổi lễ tiếp xúc