Hội thao Hỗ trợ tàu biển nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ hỗ trợ tàu biển ra vào cảng

Cập nhật: 28-06-2011 03:28:47 | Tin doanh nghiệp | Lượt xem: 603

Những năm gần đây, đội tàu Hỗ trợ của Công ty Cổ phần Lai dắt và Vận tải Cảng Hải Phòng ngày càng lớn mạnh (cả về số lượng và chất lượng), đáp ứng nhu cầu phục vụ hỗ trợ tàu biển ra vào cảng trên một phạm vi hoạt động rộng lớn từ Cảng Hải Phòng, qua các khu vực cảng Chùa Vẽ, Đoạn Xá, Đình Vũ, Tân Cảng ra khu phao neo Bến Gót (Lạch Huyện) với tổng công suất của đội tàu Hỗ trợ lên đến 13.300 CV.

Qua nhiều năm phục vụ hỗ trợ tàu biển, đội ngũ sĩ quan thuyền viên của Công ty ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế, luôn làm tốt công tác hỗ trợ, phục vụ tàu biển làm hài lòng các hoa tiêu và thuyền trưởng tàu biển.

Ngày 16/6/2011, Công ty đã tổ chức Hội thao Hỗ trợ tàu biển nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ hỗ trợ tàu biển ra vào cảng và hưởng ứng "Phong trào giữ gìn phương tiện sạch đẹp An toàn – Tiết kiệm – Năng suất - Chất lượng cao".

Hội thao đã nhận được sự đánh giá cao của các đồng chí lãnh đạo Công ty, của Ban chỉ đạo Hội thao và sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ, sĩ quan - thuyền viên khối tàu Hỗ trợ trong toàn Công ty.

Ảnh: Tàu hỗ trợ HC45 đang phục vụ tàu biển ra vào Cảng Hải Phòng tại Hội thao