Công đoàn Công ty tiếp xúc khen thưởng con CBCNV đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2010-2011

Cập nhật: 04-07-2011 10:03:23 | Tin doanh nghiệp | Lượt xem: 957

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Ban thường vụ Công đoàn Công ty TNHH MTV Cảng Hải Phòng về việc tổ chức khen thưởng cho các cháu là con CBCNV của Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt các giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận (huyện), thành phố năm học 2010-2011.

Ngày 25/6/2011 Công đoàn Công ty đã chỉ đạo Ban nữ công tổ chức buổi tiếp xúc và khen thưởng cho 84 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt các giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quận (huyện), thành phố. Trong đó nổi bật có 04 cháu đạt giải nhất, nhì môn Toán - Tiếng Việt cấp thành phố, được Công đoàn Công ty TNHH MTV Cảng Hải Phòng khen thưởng. Tới dự buổi tiếp xúc và khen thưởng có các đồng chí đại diện Ban Nữ công - Công đoàn Cảng Hải Phòng, các đồng chí đại diện lãnh đạo Công ty, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Công ty cùng với đông đảo phụ huynh của các cháu.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các cháu, nhằm động viên khích lệ các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện tu dưỡng đạo đức, xứng đáng là con ngoan trò giỏi trong những năm học tiếp theo.

   

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc và khen thưởng con CBCNV Công ty có thành tích tốt trong học tập

Nguồn: BCH Công đoàn Công ty