Lai kéo phương tiện 5 tháng đầu năm 2023

Cập nhật: 21-06-2023 05:08:07 | Tin doanh nghiệp | Lượt xem: 1025

Công ty cổ phần Lai dắt và Vận tại Cảng Hải Phòng là Công ty con của Cảng Hải Phòng, với lĩnh vực sản xuất kinh doanh trọng tâm là lai dắt hỗ trợ tàu cập, rời Cảng Hải Phòng. Công ty luôn chú trọng công tác mở rộng thị trường để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ của Công ty mẹ giao. 

Bên cạnh hoạt động hỗ trợ tàu biển tại khu vực Hải Phòng, Công ty còn phát triển mở rộng thêm dịch vụ lai kéo phương tiện trên phạm vi toàn quốc, đã khẳng định được uy tín, chất lượng trên thị trường, được các khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ của Công ty. Ngay từ những tháng đầu năm 2023, Công ty đã thực hiện nhiều lượt lai kéo phương tiện để tạo đà cho công tác phát triển, mở rộng thị trường và hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao cho cả năm 2023.

Tàu HC36 thực hiện lai kéo Tàu cần cẩu đóng mới từ Cẩm Phả - Quảng Ninh đến thành phố Hồ Chí Minh. Đây là Hợp đồng mà công ty đã dành rất nhiều thời gian để đàm phán với khách hàng (từ cuối năm 2021 đến tháng 4/2023) và đã tổ chức thực hiện thành công chuyến lai kéo biển xa đầu tiên trong năm.

Tàu lai của Công ty thực hiện nhiều chuyến lai kéo các tàu đóng mới cho các Công ty đóng tàu tại khu vực Hải Phòng đảm bảo tuyệt đối an toàn.